Thiết kế, in lịch năm mới

Thiết kế, in lịch năm mới

Bạn đang phân vân chọn lựa đơn vị in lịch tết và so sánh giá nhiều nơi để có được sản phẩm lịch 2016 tốt nhất?

Đó là vì chúng tôi sử dụng máy móc công nghệ in ấn của châu Âu và chất liệu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn rẻ.

Thiết kế lịch tết

Dịch vụ uy tín và giá rẻ nên đã có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ để tư vấn thiết kế mẫu lịch độc quyền cho họ. Chúng tôi luôn hiểu rằng: với mỗi doanh nghiệp, bộ lịch tết tặng cho khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tri ân mà còn là ấn phẩm thể hiện rõ dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nói lên được thương hiệu của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc đầy sáng tạo để cho ra những mẫu lịch độc đáo từ nội dung, bố cục và ngay cả ý tưởng về màu sắc, mỗi một sản phẩm lịch 2016 chúng tôi cung cấp là một sản phẩm của riêng bạn, không hề có mặt trên thị trường.

Thiết kế lịch tết Bloc:
Thường lịch bloc khó chọn chủ đề, lịch bloc 2015 cũng như những năm trước, vẫn theo lối cổ điền như Phúc – Lộc – Thọ, Vạn sự như ý, Bonsai,… và mẫu chủ đề của năm “Dê vàng”. Tuy nhiên với Việt In thì lịch bloc hoàn toàn hiện đại và mang thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế lịch để bàn:
Lịch để bàn thường được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện dụng, đơn giản, chủ đề đa dạng. Với những ý tưởng thiết kế độc đáo lịch để bàn trở nên sang trọng để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của bạn.

Thiết kế lịch treo tường:
Lịch treo tường có khổ lớn nên hình ảnh và chủ đề dễ dàng thiết kế. Các doanh nghiệp đều mong muốn một ấn phẩm lịch 2016 chất lượng cao, thanh lịch, sang trọng… không chỉ có vậy, chúng tôi còn giúp cho khách hàng có được sự chuyên biệt về hình thức sản phẩm trên từng trang lịch.

Qui trình thiết kế lịch tết – in lịch 2016 của chúng tôi:

– Quy trình thiết kế lịch tết:

1. Khảo sát tìm hiểu insight khách hàng

2. Lên Concerpt ý tưởng

3. Lên Drap bản vẽ phác thảo

4. Thiết kế bản chính thức

5. Duyệt thiết kế Final

– Quy trình In lịch tết 2016:

1. In Dropt mẫu sau khi duyệt thiết kế Final

2. Cấp giấy phép xuất bản từ sở văn hoá

3. In hàng loạt thành phẩm

4. Giao hàng theo thời gian dự kiến.