Máy in hiflex liyu khổ lớn

Máy in hiflex liyu khổ lớn

Dòng máy PTP của hãng Liyu được thiết kế mới, có 2 loại khổ rộng máy là 1.8m và 3.2m để khách hàng lựa chọn. Về đầu phun cũng có thể lựa chọn giữa 2 seri đầu phun của hãng Konica là KM512LN và KM512MN.

Máy được lắp thanh ray vuông nhập khẩu, mô tơ hướng scan chuyền động được sử dụng mô tơ step, cho ra bản in với độ nét được nâng cao rõ rệt.
Sử dụng hệ thống cáp quang điện tử của hãng Liyu tự sáng chế, khiến cho chất lượng của máy được nâng cao, công tác bảo hành bảo trì càng nhãn nhã.

Máy in hiflex liyu khổ lớn

Máy in hiflex liyu khổ lớn

Điện cao thấp hoàn toàn được tách rới, khả năng chống nhiễu mạnh, tính an toàn cao khi sử dụng.
Hệ thống xe mực nâng hạ được thiết kế mới hoàn toàn, rất thuận tiện cho việc nâng hạ xe mực.

Chức năng tự động lên mực, tự động vệ sinh đầu phun giúp cho việc vệ sinh ngâm rửa và bảo dưỡng đầu phun thuận tiện hơn. Hai cấp lọc mực giúp tuổi thọ đầu phun tăng cao.
Sử dụng phần mềm do công ty Liyu sáng chế, in song hướng tự động bỏ trắng, tiết kiệm thời gian gia công, tăng độ nét cho bản in chân thực sống động.

Đặc điểm chủ yếu của đầu phun Konica
– Đầu phun Konica 256/512 có 2 ống dẫn mực, lưu lượng điện áp đồng đều. bảo đảm chất lượng bản in. Các đầu phun khác chỉ có 1 đường dẫn mực vào.
– Đầu phun Konica 256/ 512 là loại đầu phun kín hoàn toàn, chống nước, chống lão hóa. Những loại đầu phun khác là lộ 1 nửa hoặc toàn bộ.
– Những nhược điểm của đầu phun lộ 1 nửa:
– Chíp điện tử, mạch điện ở ngoài, dễ dàng tạo nên đoản mạch, dẫn đến cháy đầu phun.
– Màng phun là nhựa, dễ bị lão hóa. Do vậy, đầu phun của chúng tôi được phong kín hoàn toàn, nên không thể gây ra vấn đề đoản mạch, vì vậy tuổi thọ đầu phun rất dài.