Dịch vụ in hiflex phông nền sự kiện

Dịch vụ in hiflex phông nền sự kiện

Phông nền là vật phẩm cần thiết cho bất kỳ một chương trình, sự kiện nào. Bạn có thể lựa chọn in phông nền sự kiện giá rẻ chất liệu hiflex để tiết kiệm chi phí và có thể tái sử dụng.

In phông nền sự kiện giá rẻ chất liệu hiflex

Cùng với những chất liệu như vải canvas, backlit film, bạt PP thì bạt hiflex là chất liệu được ưa chuộng cho in khổ lớn. Tuy nhiên mỗi loại chất liệu này lại được ứng dụng khác nhau.

Nếu bạn muốn in trang trí, in quảng cáo trong nhà hay sử dụng ban đêm thì vải canvas và backlit film là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn in ấn sử dụng trong thời gian ngắn thì lựa chọn PP. Còn nếu bạn muốn vừa in khổ lớn, vừa dùng ngoài trời, vừa dùng lâu dài thì lựa chọn bạt hiflex.
Bạt hiflex đáp ứng được mọi yêu cầu in phông nền sự kiện giá rẻ khổ lớn như khổ in ấn rộng lớn, chất bạt dai dẻo, khả năng in án và sử dụng cao.

In phông nền sự kiện khổ lớn trên máy in mực dầu

Với những sự kiện, chương trình được tổ chức ngoài trời thì in phông nền sự kiện giá rẻ sẽ được tiến hành in bằng mực dầu trên hệ thống máy in Mimaki hiện đại.

Với công nghệ in phun cho tốc độ phun mực nhanh, mạnh và đều thì thời gian hoàn thành bản in nhanh chóng hơn. So với in offset thì in kỹ thuật số bỏ qua được nhiều khâu tạo chế bản, phơi bản kẽm… nên tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc hơn.
Thông thường, với bất kỳ một sản phẩm sử dụng ngoài trời nào đều được in bằng mực dầu bởi mực dầu có độ bám mực rất cao, vượt trội so với mực nước. Nếu như mực nước sử dụng ngoài trời sẽ nhanh chóng bay màu thì mực dầu lại được lâu bền hơn.

Những lưu ý khi in phông nền khổ lớn giá rẻ

Để in phông nền khổ lớn giá rẻ thì bạn cần chú ý đầu tiên là dung lượng của file in. Khác với in khổ nhỏ không yêu cầu khắt khe về dung lượng thì in ấn khổ lớn tại đòi hỏi rất nhiều về dung lượng file thiết kế hay hình ảnh.
Do khổ in ấn rộng lớn nên dung lượng càng lớn thì tỉ lệ thuận với chất lượng in ấn và ngược lại.
In hiflex sẽ không cần cán màng bảo vệ, do đó bạn có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm của mình.